skin care and body care routine after manganak.

pa-share naman nang mga skin care routine and body care routine nyo mommies. ?? lalo na pag papaputi sa singit singit kili kili kuyukot alam nyo na mga umitim part nung nag buntis tayo. hehe. or pag momosturize nang skin pag bawas nang pagkadryness nang strech marks. thanks a lot.??

2 Replies

Ako bio oil lng gmit ko tas calamansi linalagy ko sa underarm at leeg at singit.5months preggy pro ang kinis at maputi kili kili ko at leeg.

Sakin cethapil gamit ko tsaka sabon ko Dove or Safeguard.