Survive

Hi mga momshie ? ? naganak na po ako nung august 02,2019 at 8:17 pm ??? sarap talaga sa feeling na naka anak kana normal delivery po ako na dapat sana ay e CS na ako but I insist na mg nonormal delivery ako so na push ko talaga na mg normal and Thank God na nakayanan ko, pero sadly na admit baby ko kasi naka inum na daw ng tubig pero sabi namin samin na ok na daw siya ngayun pero di pa namin siya mailabas ??.. Ang problema ko ngayun momshie is ung tahi ko namamaga kasi siya at ang hapdi hapdi niya, ano dapat ko gawin mga momshie? Help po, thanks!

1 Reply

laqay k lnq laqi alcohol s napkin mu para madalinq matuyo ..