Normal Delivery Pain

Hi mommies! When po mawawala yung pain ng tahi pag normal deivery? Super hapdi po kasi di makaupo huhu

7 Replies

Mga 1 week din sa akin sis. Huwag ka po masyadong magpwersa, baka maano yun tahi mo. Ayusin mo lang yun pag-upo mo sis at yun paggalaw, slow muna.

mga 1 week po, masakit pa din sya after 1 week pero tolerable na. ngayon 3rd week ko na. okay na sya. but takot pa din akong tumae hehe

wag po kayong uupo higa higa lang muna inom kalang ng mefenamic at ascorbic acid

pwede inuman ng biogesic paracetamol effective sakin

nawala sakin after 1week. hanggang pwet ang tahi ko.

1y ago

sakin dn mi 1week dn magaling na.. hanggang pwet dn ung tahi.. PAG makirot inom ka lng Ng gamot ung nireseta ni OB para maibsan ung sakit...

1week po inom po kayo mefenamic para sa kirot

sis ok nb tahi mo