♥️

Hello mga momshie Sino po dito nag 35cm Ang tiyan pero na informal delivery. Ung akin po Kasi medyo malaki daw kaya iniisip ko Kaya ko ba na mag normal delivery? Sana po talaga kayanin...

1 Reply

Kaya yan sis tatagan lang ng loob same lang tayo pero nainormal ko naman basta lakasan lang talaga ng loob

5y ago

Ako ay hindi nag exercise bilis ko kasi mapagod at tinatamad din ako hahaha pero iba iba naman tayo ng pagbubuntis kaya tuloy mo lang ang exercise at squats baka makatulong syo hindi kasi nakatulong ang squat sakin hahaha