crying

18 weeks pregnant.. natatakot ako para sa baby ko.. hindi ko napigilang umiyak ? halos buong araw akong umiyak dahil depression pero ngayon wala na tumutulong luha, okay lang ba yun? ?

2 Replies

Mommy, emotional po ang pregnant talaga. Pero kung kaya mong contolin, please po gawin nyo, mahirap mastress po. Nararamdaman din ni baby yan. Be strong po.

Bakit ka po ba umiiyak at ano nakakapagpadepress sayo. Baka need mo po kausap. Usap tayo