maternity pillow

Order nalang daw ako sa online sb ng partner q.... sb q gagawa nalang ako ??? ??? nakatipid kami ng bongga ?? yung tela sa pillow case stock q na un dati pa, tapos ung fiber fill(bounce) 350 dalawa bali apat nilagay q... after q manganak gagawin q namang unan ni baby at bed ? iniisip q tuloy magbenta nitoh haha.... #maternitypillow Edit: may mas mura na... 850 nalang hnd na 1,342 ?

maternity pillow
54 Replies

Nice... i bought mine for 2000pesos sa bloom. Same shape as yours.

5y ago

Yes po kaya every morning parang masakit lagi ung left arm ko pati shoulders since sa left side po ko natutulog.