Ninang ?

Pwede po ba kumuha ninang na isang inglesia ni cristo? Salamat sa mga ssagot ?

26 Replies

pwede naman po pero depende sa kaibigan mo kung papayag sa simabahan nila. meron kasi akong kaibigan, hindi umaattend ng kasal sa catholic dahil masisilip daw pero yung iba naman na iglesia nagpupunta naman.

nope po. nung naginquire kami sa simbahan, need daw po catholic din ang mga ninong at ninang..

Pwede naman, nanay ko nga may inaanak kahit Iglesia kami. Ako din may inaanak kahit Iglesia.

pwede naman po basta ok lang sa kanya. minsan di na lang sila umaattend sa mismong binyag

Pwede naman po, kaso di lang po kami pumupunta sa simbahan. INC po ako ang dami kuna inaanak😅

Pwede basta okay lang sa kukuhanin mo at ang pagkakaalam ko secret lang yun...

Pwde nman po hubby ko laging nkukuhang ninong.. Depende lang po sa friend mo

Depende sa friend mo na yun kung papayag sya alam ko bawal sa kanila ganun

Yes, may kinuha akong ninong at ninang ng baby ko na mga INC.

May friend ako dti inc kinukuha ko ninang tinanggihan ako.