Ninong at ninang

Hi mga momshies! ☺️ Tanong ko lang po kung pwede kayang magkakapatid ang kunin kong ninang at ninong? Pwede kayang 4 ninang 2 ninong lang? Salamat po sa sasagot ☺️

2 Replies

ang mga ninong at ninang ng baby ko ay mga kapatid namin ni hubby. 2 kapatid ko, 2 kapatid ni hubby. its ok. godparents are those who can guide our kids.

Pwede naman po although usually ay 1 ninong or ninong lang din naman ang inilalagay talaga ng simbahan sa baptismal certificate.

2mo ago

thanks po mhie ☺️