Ninang preggy

Hello .. bawal po ba mag ninang sa binyag kapag buntis? Salamat po sa sasagot.

7 Replies

Ako nag ninang ako last month sabe din nila bawal daw un pero sabe2x lng un mima tapoz tinatanong ko kung bkt bawal basta lng sila ng basta ayaw naman sabihin dame ko nakikita nag ninang habang nag bubuntis wla naman ng yayari 😅 2months preggy. Ako nun last month ngaun mag 4months preggy. Na

Kahit sino pwede momsh, as long as iaaccept ang pagiging ninang/ninong, maasahan, and mahal ang bata.

pinili kong ninang, buntis sia that time. wala namang issue.

wala naman pong masama at hindi bawal

bakit daw po bawal?

hindi naman sis

Hindi