๐๐จ๐ฌ๐ข๐ญ๐ข๐ฏ๐ž ๐ข๐ง ๐๐“ ๐›๐ฎ๐ญ ๐ง๐จ ๐ฌ๐š๐œ ๐จ๐ซ ๐ž๐ฆ๐›๐ซ๐ฒ๐จ

๐‡๐ž๐ฅ๐ฅ๐จ ๐ฉ๐จ,๐ฆ๐ž๐ซ๐จ๐ง ๐ฉ๐จ ๐›๐š ๐๐ข๐ญ๐จ ๐ฌ๐š ๐ฆ๐ ๐š ๐ฆ๐จ๐ฆ๐ฆ๐ฒ๐ฌ ๐ง๐š ๐ฌ๐š๐ฆ๐ž ๐œ๐š๐ฌ๐ž ๐ฌ๐š๐ค๐ข๐ง. ๐Š๐š๐ฌ๐ข ๐ฅ๐š๐ฌ๐ญ ๐ฆ๐ž๐ง๐ฌ ๐ค๐จ ๐š๐ฒ ๐ฃ๐š๐ง๐ฎ๐š๐ซ๐ฒ 25,๐ง๐š๐  ๐ฉ๐ญ ๐š๐ค๐จ ๐ฉ๐จ๐ฌ๐ข๐ญ๐ข๐ฏ๐ž ๐ฌ๐ฒ๐š ๐Ÿ๐ž๐›.26,๐ฌ๐›๐ข ๐ง๐ข ๐จ๐› ๐ค๐จ 4๐ฐ๐ž๐ž๐ค๐ฌ ๐š๐ง๐ 4 ๐๐š๐ฒ๐ฌ ๐ง๐š ๐ฉ๐ž๐ซ๐จ ๐๐ข๐ฉ๐š ๐ฆ๐š๐๐ž๐ญ๐ž๐œ๐ญ ๐ฌ๐š ๐ฎ๐ฅ๐ญ๐ซ๐š๐ฌ๐จ๐ฎ๐ง๐ ๐ฆ๐š๐ฌ๐ฒ๐š๐๐จ ๐จ๐š ๐๐š๐ฐ ๐ฆ๐š๐š๐ ๐š,๐“๐ก๐ž๐ง ๐ฆ๐š๐ซ๐œ๐ก 5 ๐ง๐š๐  ๐ฉ๐ญ ๐ฎ๐ฅ๐ข ๐š๐ค๐จ ๐Ÿ๐š๐ข๐ง๐ญ ๐ฅ๐ข๐ง๐ž ๐ฌ๐ฒ๐š,๐›๐ฎ๐ฆ๐š๐ฅ๐ข๐ค ๐š๐ค๐จ ๐ค๐ง๐ข๐ง๐š ๐ฅ๐š๐ง๐  ๐ฌ๐š ๐จ๐› ๐ญ๐ก๐ž๐ง ๐ง๐š๐  ๐ฉ๐ญ ๐ฎ๐ฅ๐ข ๐š๐ค๐จ ๐ฆ๐š๐ฒ ๐Ÿ๐š๐ข๐ง๐ญ ๐ฅ๐ข๐ง๐ž ๐ฎ๐ฅ๐ข. ๐๐ž๐ซ๐จ ๐ง๐ฎ๐ง๐  ๐ฎ๐ฅ๐ญ๐ซ๐š๐ฌ๐จ๐ฎ๐ง๐ ๐ง๐š ๐ค๐จ ๐ฐ๐ฅ๐š๐ง๐  ๐ง๐š๐ค๐ข๐ญ๐š๐ง๐  ๐ฌ๐š๐œ ๐จ๐ซ ๐ž๐ฆ๐›๐ซ๐ฒ๐จ,6 ๐ฐ๐ž๐ž๐ค๐ฌ ๐š๐ง๐ 3 ๐๐š๐ฒ๐ฌ ๐ง๐š ๐ฌ๐ง๐š ๐ฌ๐ฒ๐š. ๐๐š๐  ๐ฌ๐ฉ๐จ๐ญ๐ญ๐ข๐ง๐  ๐ง๐ ๐š ๐ฉ๐š๐ฅ๐š ๐š๐ค๐จ ๐ค๐ง๐ข๐ง๐š ๐›๐š๐ ๐จ ๐ฆ๐  ๐ฎ๐ฅ๐ญ๐ซ๐š๐ฌ๐จ๐ฎ๐ง๐. ๐‡๐ข๐ง๐๐ข ๐๐ข๐ง ๐ง๐ฆ๐ง ๐ฌ๐ข๐ง๐š๐›๐ข ๐ง๐ข ๐จ๐› ๐ค๐ฎ๐ง๐  ๐ฆ๐ข๐ฌ๐œ๐š๐ซ๐ซ๐ข๐š๐ ๐ž ๐›๐š ๐จ ๐š๐ง๐จ ๐›๐ค๐š ๐๐š๐ฐ ๐Ÿ๐š๐ฅ๐ฌ๐ž ๐ฉ๐จ๐ฌ๐ข๐ญ๐ข๐ฏ๐ž.. ๐“๐ˆ๐€.. #advicepls

1 Reply

6WEEKS ako nung nagpa transv pero kitang kita na c bb. now 18 WEEKS nko nag spotting din ako nung 5weeks. pero ok nmn. then share ko lang ung sa friend ko last mens nya jan. din then nagpt sya positive tatlong pt sinamahan ko sya magpa transv pero wala nakita sabi baka too early pero after a days sumakit puson and balakang nya un pala ectopic pregnant sya. kaya mas maganda pa secondopinion ka. para makasigurado ka