ทำไมพ่อของลูกถึงไม่เคยสนใจลูกเลย ตั้งแต่รู้ว่าท้องยันตอนนี้เข้าสู่เดือนที่4 บางทีก็น้อยใจแอบนอนร้องไห้คนเดียวบ่อยมาก สงสารเจ้าตัวเล็กอยากให้พ่อเค้าสนใจลูกมากกว่านี้ ?

.

2 ตอบกลับ

คุณพ่อบ้านนี้ก็เป็นคะ สนใจเป็นครั้งคราวคะ มีอะไรเปลี่ยนแปลงต้องเล่าให้ฟังเค้าก็จะสนใจ ที่คุณพ่อไม่ค่อยสนใจอาจเพราะทำงานเลิกดึกคะ บ้านนี้คุณพ่อต้องเครียดกับโปรแกรมกับโปรเจคทำงานกลับดึกออกต่างจังหวัดบ่อยๆ เลยไม่ค่อยมีเวลา คุณแม่ลองเล่าการเปลี่ยนแปลงให้คุณพ่อฟังดูสิคะเผื่อคุณพ่อจะสนใจ

เราเห็นแม่ท้องบางคนก็เจอเหตุการ์ณแบบนี้นะคะ แต่แม่อย่าเครียดมากเลยคะ ส่งผลต่อลูก ขอแค่ให้สามีรักและไม่ทิ้งให้เป็นซิงเกิ้ลมัมก็พอแล้วคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้พยายามไม่คิดอะไรนึกถึงแต่ลูก แต่เมื่อไหร่ที่อยู่คนเดียว จิตใจฟุ้งซ่านมาก แต่อดทนไว้ ทุกอย่าง😭 เหนื่อยค่ะ ท้อมากๆ