ULAM!!!!!

Pa share naman mga mommies ng menu nyo for 1 week.. hahaha ng hirap kasi mag isip ?? Salamat

24 Replies

7 days Menu Halaan Soup Tinolang Manok Ginisang Repolyo with giniling Sarsiadong Galunggong Pinakbet Monggo Guisado Buttered shrimp Pork Steak

5y ago

Halaan, luya, tanglad, onion leeks at red bell pepper. Sa dampa farmers ko sya actually una natikman. Masarap sya kaya sinama ko na sa menu ko. Pampadami pati sya ng gatas. 😊

Related Articles