ULAM!!!!!

Pa share naman mga mommies ng menu nyo for 1 week.. hahaha ng hirap kasi mag isip ?? Salamat

24 Replies

Pakbet, tinola, sinigang na bangus/ baboy, gisang ampalaya,prito /tortang talong, paksiw na isda, gatang laing/langka.. Gisang monggo, gisang pechay, lumpiang togue, adobo baboy/manok.. Pritong isda with talbos ng kamote or okra... Gisang sayote/talbos kamote/alugbati with sardinas.. Dami na nito sis.. Hehe

Dalawa lang kami ni hubby na need ng food tapos weekly may roulette kami. Eto fot this week: Menudo Spaghetti Sining na pork Tortang pork/patties Fried porkchop Chicken w/ mushroom Adobo Back fish fillet Tuna pasta Lumpiang shanghai Ginisang kalabasa

stir fry kangkong wd pork at tokwa giniling na pork wd kalabasa and malunggay igado-(liver ng baboy wd pork en diced carrots and potato) adobong sitaw with giniling gisang upo mix with hekaido sardines

Haha ako din sis hirap mag isip ng araw araw na uulamin, lalo gusto ni hubby laging may sabaw daig pa nagpapadede :) Ayaw ng may tomato sauce.. hays

7 days Menu Halaan Soup Tinolang Manok Ginisang Repolyo with giniling Sarsiadong Galunggong Pinakbet Monggo Guisado Buttered shrimp Pork Steak

5y ago

Halaan, luya, tanglad, onion leeks at red bell pepper. Sa dampa farmers ko sya actually una natikman. Masarap sya kaya sinama ko na sa menu ko. Pampadami pati sya ng gatas. 😊

Yan din problema ko sa araw2 momsh. Hehehe. Nakakasawa rin kasi yung paulit ulit ding menu. Kaya minsan nageexperiment nalang. Hehhehe.

Pinakbet Tinolang manok Giniling Ginisang ampalaya Porchop / ginisang kangkong na my ostersause Nilagang baboy Galonggong

Sinigang na manok, tinola, porksteak, batchoy, nilagang pata, chicken wings tas yung ibang time sa labas kumain

haha egg hotdog lang or hotdog egg 😂 yan din malaking problema namin ni mister ang mag isip ng uulamin 😂

Ako naman, agahan ang problema ko. MIL ko kasi yung bahala na sa lunch and dinner namin e. 😊

Related Articles