ulam

Anong ulam nyo ngayon ? Ang hirap mag isip Hahaha

45 Replies

Kapag walang maisip or tinatamad magluto, steamed talbos ng kamote and okra, sawsaw sa toyo with calamansi nalang.

Sarap basahin ng mga ulam nyo mamsh! Parang sarap ulamin lahat. Hehe. 😂 ako adobo pork wz egg.

Paksiw na yellow fin at scambled egg ❤️ this is what I always call "perfect combination"

Spaghetti dinner namin kasi di din namin alam ano ulam lulutuin. haha

Sakit talaga nang mamshie yan eh magisip nang uulamin sa araw araw

Pork nilaga then nagchamporado 😋

Nilagang baboy, perfect sa tag ulan. ❤

Masarap may sabaw kasi tag ulan 😊

Tortang talong... Hirap talaga momsh

Tamang tinapay nalang muna haha