ULAM!!!!!

Pa share naman mga mommies ng menu nyo for 1 week.. hahaha ng hirap kasi mag isip ?? Salamat

24 Replies

Pakbet, tinola, sinigang na bangus/ baboy, gisang ampalaya,prito /tortang talong, paksiw na isda, gatang laing/langka.. Gisang monggo, gisang pechay, lumpiang togue, adobo baboy/manok.. Pritong isda with talbos ng kamote or okra... Gisang sayote/talbos kamote/alugbati with sardinas.. Dami na nito sis.. Hehe

Related Articles