asking

Normal po ba sa pagbubuntis ang pagsakit ng ngipin halos mag 1 month na CIA everyday masakit ? TsakA pamamaga ng tonsil at afternoon sickness ?

4 Replies

Yung first trimester ko hindi masakit ngipin ko. Pero laging nangingilo. Nung matatapos na second trimester ko dun sumasakit ang ngipin ko. I dunno if connected mula nung nakakaligtaan ko na uminom ng calcium ko. Kapag sumasakit ngipin ko nagtotoothbrush nalang ako. Kapag hindi kaya ung pain iniinom ko ng paracetamol. Regarding sa tonsilitis baka mahilig po kayo sa malamig or matamis kaya po ganun? Pero ask mo din po ung ob mo and visit ka po sa dentist lalo na kung everyday masakit ang ngipin mo para macheck nila.

First time i am not sure how can play and use this game https://fundecade.com/fruit-collection so,friends don't worry here the fully guide and help.

Normal lang po kaya po need nyo magtake ng calcium na nireseta ni ob

hi