ngipin

7months going to 8months na po pagbubuntis ko, ilang araw na masakit ngipin ko halos di ako makatulog, ano kayang mabisang pwedeng igamot? ?

14 Replies

Basain mo ang isang face towel tapos ilagay mo sa freezer... kung matigas na, ibalot mo ng plastic like ziplock then balotin mo din ng cloth na nipis like shirt or panyo... then lagay mo sa pisngi kung san masakit... mag nunumb yan... makakatulog ka na ng maayos. iwasan mo muna mag meds as much as possible or anything na ilalagay or inomin... gawin mo ring candy ang garlic...

Nangyari din sakin yan mamsh. 7 months na ung tyan ko. Halos 2 weeks akong hindi makatulog, umiiyak na ko sa sakit. Nagpunta na ko sa dentista. Kaso hindi daw pwede pastahan or bunot kaya niresetahan ako ng cefalexin. Natapos ko na ung 7 days na paginom, sa awa ng Diyos hindi na sya sumasakit.

Nung sumakit ngipin ko, nagpageneral cleaning lang ako at nawla na sakit.pero d pa ako buntis nun. 😅 bago man any remedies mamsh, paconsult ka muna kay ob para mainform siya na magpadentist ka or anything.kung d tooth decay, posible pregnancy gingivitis due to hormones.

Mag pa dentist ka po. :) Pero kailangan ikaw din po ay nainom ng Calcium supplements. Sayo kasi nakuha ng Calcium si baby, baka masira ang ngipin mo kapag nagkulang ka ng calcium sa katawan.

Go to your OB to check ur situation kung oede kng mag pabunot then hingi ka ng clearance sa knya. Un ung ipepresent mo sa dentist mo.

Try mo paminta asin and water paghaluin mo. Tas lagay mo sa cotton tas ilagay sa ngipin mo. Stay mo lang don. Effective sakwn to.

Super hirap nyn grbe pinagdaanan ko sa ngipin ko sensodyne lang o listerine minsan cold compress ako

Common yan sa buntis kpag mababa calcium, kaya dpat ngtatake ka po nun kahit nkapanganak na

Normal lang po yan. May binibigay na gamot sa calcium. Libre sa center.

Consult your doctor or dentist. Mhirap magselfedicate sa ngayon