todays baby out??

Finally Hindi Mo ako pinahirapan mag labor My little Angel Alliyah laureen. ??

todays baby out??
96 Replies

Congrats sis,,, ilang kilo siya? Saka anong ginawa mo para di mahirapan sa paglalabor? Hehehhe 34 weeks na kasi ako, gusto ko din sana magkaroon ng smooth and easy delivery...

5y ago

Sige sis, magsasasayaw ako kapag 37weeks na siya, hehhehe,,, gusto ko talaga 37weeks lang para di ganoon kalaki, saka super excited lang kami... Thanks sa info...

Congrats mamsh 😍 Welcome baby Girl 💝💝💝 Pa share mamsh! para di ako kabado Pag labor ko rin ...

5y ago

Lakas LNG po ng loob.. Dapat po think positive...

Congrats sis! Ilang week ka nung nanganak & Normal deivery ba?

5y ago

40weeks po.. Opo normal delivery po.

Congratulations mommy 🎉 welcome to the outside womb baby 🙂

Ilan weeks sya mumshie... Gusto q na din manganak 38weeks na q.

Such a beautiful baby. ❤❤ congrats mommy!

pa share naman ng maging preparation mo mam.. congrats!

5y ago

Amh.. 39weeks po.

Congrats po.. ano pong weight ni baby nung ilabas ?

Congrats to ur new bundle of joy,God bless!😍

Congrats! Welcome to the world baby! ❤