Baby is out

Meet my little boy Rain Khyller Via normal delivery 4kilos DOB: Nov. 20, 2020 EDD: Nov. 23, 2020 After 5hours of labor my baby is out.. Hindi nya ako masyadong pinahirapan. Ilang days din na wlang sign of labor kaya akala ko ma-oover due na ako.. Pero dahil lagi ko syang kinakausap before ayan biglaang hilab at lumabas na din sya agad.. Hindi mo tlga msasabi kung kelan sya lalabas kung gusto na nya tlga. And thank God dahil hnd nya kame pinahirapan.

Baby is out
23 Replies

wow..congrats.. cutie baby🥰 prehas po tau until now no signs of labor p dn aq, 38weeks na..sana lumabas n dn xia at sana safe deliver din at healthy🙏 congrats ulit☺️

bigat po ng lo mo hehe. 3.5kg sa baby ko mabigat na for me what more sa lo mo. congrats po

3y ago

Opo. Kahit ako nagulat din sa bigat ng lo ko.. Di ko din akalain na makakaya ko..

congrats mommy! nakayanan mong ilabas kahit medyo malaki siya 🥰

3y ago

Opo momsh kinaya ko po kahit medyo mahirap pinush ko sya na mailabas..

Congrats Momsh God bless sa inyo ng Baby mo😇

hi baby🤗🤗congrats momshiee❤❤

Congratulations po mommy 😇

Thank you po sa inyong lahat..

Congratulations mommy! ❤️

Congrats Mommy💕

congrats!!💙❤