Finally My little angel

Rayle Jaiden Born: Dec 06, 2019 Normal delivery Yung 9mos mo pinagbuntis tapos kamukha ka lang tatay mo ? Iloveyou ?

Finally My little angel
15 Replies

congrats momsh.. same din sa panganay at bunso ko..hahahaa bitbit bitbit mo ng 9mons, sobrang hirap ng pinagdaanan mo simula pglilihi at panganganak tpos kamukha ng tatay pg labas wla mn lang nkuha sayo..hahahaha. saklap.

gustong gusto q maging kamukha ng Dadi ung baby boy q,praying tlga...my tres Maria's ko Kasi halos kamukha q lahat

Haha ganyan Talaga sis pero cute naman si baby congrats po ❤️

hahahaaha relate sa kamukha ni daddy 🤣🤣🤣 congrats mumsh

Congrats mommy.. Haha relate ako dun sa kamukha ng daddy 😂

Hehe ok lng yan mommy masama kamukha nung iba....

hello baby😚👶..congrats mamshhiiee😍😍

masgusto ko un kamukha ng tatay😁😁

congratulations sis ❤️

Haha congrats po! ❤️