การปั๊มนม

ถ้าลูกไม่ดูดเต้า (หัวนมบอด) แล้วปั๊มนมอย่างเดียวน้ำนมจะหายไหมคะ แถวบ้านบอกว่าปั๊มอย่างเดียวไม่ถึงเดือนน้ำนมก็ไม่มาแล้วจริงไหม

10 ตอบกลับ

ไม่จริงค่ะ บ้านนี้ก็ปั้มอย่างเดียว วันละ 4 รอบ ตอนนี้ลูกสาว 4 เดือนแล้วค่ะ แถมยังมีสต๊อกอีก