หัวนมบอด

ใครมีวิธีแก้บ้าง

5 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอใช้ไซริงค์ฉีดยาคะ ดึงหัวนมขึ้นมา ทำทุกวันเลยคะเพื่อให้น้องดูดได้แต่ก็ขึ้นมานิดนึ่งคะ

หมอบอกดึงเยอะๆจ้า วันละพันครั้งยิ่งดี เพื่อนเราบอดจ้าแต่ลูกดูดได้เพราะนางดึง

5y ago

ขอบคุณมากนะคะ

ของบ้านนี้ก็บอดข้างนึ่งจ้ะ ใช้เครื่องปั้มนมไฟฟ้าก็เริ่มออกมาเลื่อยๆๆจ้ะ

ปั้มบ่อยๆค่ะ แล้วบีบให้ลูกดูดบ่อยๆค่ะ

เอาไซริ้ง ฉีดยา ดึงบ่อยๆค่ะ