การปั๊มนม

ถ้าลูกไม่ดูดเต้า (หัวนมบอด) แล้วปั๊มนมอย่างเดียวน้ำนมจะหายไหมคะ แถวบ้านบอกว่าปั๊มอย่างเดียวไม่ถึงเดือนน้ำนมก็ไม่มาแล้วจริงไหม

10 ตอบกลับ

ต้องขยันปั้มจริงๆจังๆเลยนะคะ ห้ามขาด พี่สาวหัวนมบอด ลูกไม่ดูดเต้า ปั้มแค่ 2-3ครั้งนมไมค่อยออกเลยไม่ปั้มต่อ พอจะปั้มอีกน้ำนมหายไปเลยค่ะ กู่ไม่กลับแล้ว