การปั๊มนม

ถ้าลูกไม่ดูดเต้า (หัวนมบอด) แล้วปั๊มนมอย่างเดียวน้ำนมจะหายไหมคะ แถวบ้านบอกว่าปั๊มอย่างเดียวไม่ถึงเดือนน้ำนมก็ไม่มาแล้วจริงไหม

10 ตอบกลับ

บ้านนี้ปั๊มตลอดค่ะ ลูกไม่ดูดเต้า ตอนนี้น้องเดือนกว่าแล้วนมเพิ่มขึ้นเรื่อยๆนะคะ ขยันปั๊มบ่อยๆค่ะแม่ ✌🏻✌🏻