สอบถามคุณแม่ทุกคนหน่อยค่ะ

พอดีประจำเดือนไม่มาเป็นเดือน มีโอกาสท้องไม่ค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าไม่มาเกิน2-3 ให้ซื้อที่ตรวจกับไปหาหมอตรวจดีกว่าคะ อาจจะท้องได้หรือไม่ก็อาจเป็นที่มดลูกก็ได้คะ

6y ago

ค่ะ

ไม่ต้องถามคะ ไปโรงบาลตรวจเดียวก็รู้