ตกขาวในคนท้อง

สอบถามคุณแม่ทุกคนหน่อยค่ะ พอดีหนูท้องได้15w แล้วมีเมือกสีออกเหลืองใสกับขุ่นปนกัน มีอันตรายอะไรมั้ยคะ🥺 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ตกขาวในคนท้อง
4 ตอบกลับ

แนะนำไปตรวจที่โรงพยาบาลนะคะคุณแม่ อาจจะมีการติดเชื้อราในช่องคลอด คุณหมอจะตรวจภายในแล้วไปดูกล้องให้ค่ะ คุณหมอจะสั่งยาเหน็บมาให้ค่ะ ไปตรวจให้มั่นใจดีกว่านะคะ

ไม่อันตรายค้า บ้านนี้เป็นตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์เลยค่ะ น่าจะตกขาว

ไม่เกิดอะไรเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ