กินยาคุมพลาดไป 1 เม็ด

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีเรากินยาคุมขาดไป 1 เม็ด แต่จำไม่ได้ว่าเป็นเม็ดของวันไหนค่ะ ไม่แน่ใจว่าของ 2 หรือ 3 วันก่อน แต่วันนี้กินรวมกับเม็ดปัจจุบัน มีโอกาสท้องไม่ค่ะ ลูกคนแรกพึ่งจะ 6 เดือนเอง คนเดียวพอได้เหนื่อยแล้วค่ะ😂😂 เช่น วันนี้ที่จริงต้องกินเม็ดที่ 18 แต่ดันไปเห็นว่ากินแต่เม็ด 17 เลยกินรวมกันเลย 2 เม็ด แต่ไม่รู้ว่าขาดกอนวันไหนไปค่ะ #ยาคุมกำเนิด #ผู้รุ้ตอบหน่อยจ้าขอบคุณล่วงหน้านะคะ #กังวนกลัวมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ทำไมไม่ฝังเอาแม่ ถ้ากลัวมีน้องอีกให้พ่อช่วยป้องกันอีกทางนะคะ