สอบถามคุณแม่ทุกคนหน่อยค่ะ

วันนี้เรามีตกขาวปนสีน้ำตาล จะเป็นอะไรมากไหมค่ะ ตอนนี้ท้องได้8สัปดาห์แล้ว มีคุณแม่คนไหนเป็นบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

พึ่งเป็นเมื่อวานค่ะ ไปพบหมอมาแล้ว หมอบอกว่าอย่าเดินเยอะค่ะ มดลูกบีบตัวค่ะ แต่บ้านนี้ 29w แล้วนะคะ

ไปหาหมอค่ะ