ผ่าคลอด

ปกติแล้วหมอผ่าคลอดกี่วิคค่า????

9 ตอบกลับ

ผ่าคลอดต้องมีสาเหตุค่ะ แต่ถ้าครบ40วีคแล้วไม่มีอาการใดๆที่จะคลอดหมดก็ต้องผ่าคลอดค่ะ

เราผ่าคลอด41weeks ค่ะ นำ้เดิน แต่ปากมดลูกเปิดแค่1เซนครึ่งหมอก้อเลยต้องผาาคลอดค่ะ

38-40 ก็คลอดได้แล้วคะ ขึ้นอยู่กับดุลพินิจของหมอ และเด็กว่าแข็งแรงไหม

ต้องนัดกับหมอคะ เดียวหมอก็แจ้งวันผ่าเองคะ

บ้านนี้ฝากพิเศษหมอให้เลือกวันผ่าตอน 38 wค่ะ

ผ่าคลอดที่สมบูรณ์คือช่วง 38w ค่ะ

38 w ขึ้นไปจ้า

39 weeks ค่ะ