π‘²π’Šπ’„π’Œπ’Šπ’π’ˆ

π‘¨π’”π’Œ π’Œπ’ π’π’‚π’π’ˆ π’Žπ’ˆπ’‚ π’Žπ’π’Žπ’Žπ’š π’Œπ’–π’π’ˆ 𝒔𝒂𝒇𝒆 π’π’‚π’π’ˆ 𝒃𝒂 π’Œπ’‚π’‘π’‚π’ˆ π’Žπ’‚π’ˆπ’‚π’π’‚π’˜ π’”π’Š π’ƒπ’‚π’ƒπ’š 𝒔𝒂 π’•π’šπ’‚π’ 𝒐𝒓 π’–π’π’„π’π’Žπ’‡π’π’“π’•π’‚π’ƒπ’π’† π’”π’šπ’‚?

2 Replies

Healthy mi si baby. Ako halos maghapon until sa madaling araw active si baby lalo na sa gabi super hagod. And mas okay if active siya and nafefeel mo siya