Help baka may alam kau

𝑷𝒍𝒆𝒂𝒔𝒆 𝒉𝒆𝒍𝒑. 𝑩𝒂𝒌𝒂 𝒏𝒂𝒎𝒂𝒏 𝒎𝒈𝒂 𝒎𝒐𝒎𝒔𝒉 𝒎𝒂𝒚 𝒂𝒍𝒂𝒎 𝒌𝒂𝒚𝒐𝒏𝒈 𝒑𝒂𝒎𝒑𝒖𝒕𝒊 𝒏𝒂 𝒍𝒐𝒕𝒊𝒐𝒏, 𝒔𝒂𝒃𝒐𝒏 𝒑𝒂𝒓𝒂 𝒏𝒂𝒎𝒂𝒏 𝒑𝒖𝒎𝒖𝒕𝒊 𝒂𝒌𝒐. 𝑲𝒂𝒔𝒆 𝒊𝒏𝒊𝒘𝒂𝒏 𝒏𝒂 𝒂𝒌𝒐 𝒏𝒈 𝒂𝒔𝒂𝒘𝒂 𝒌𝒐 𝒔𝒖𝒎𝒂𝒎𝒂 𝒏𝒂 𝒔𝒚𝒂 𝒔𝒂 𝒊𝒃𝒂. 𝑳𝒐𝒔𝒚𝒂𝒏𝒈 𝒂𝒕 𝒎𝒂𝒊𝒕𝒊𝒎 𝒏𝒂𝒅𝒂𝒘 𝒂𝒌𝒐. 𝑫𝒊 𝒌𝒐 𝒂𝒍𝒂𝒎 𝒃𝒂𝒕 𝒂𝒌𝒐 𝒖𝒎𝒊𝒕𝒊𝒎 𝒏𝒈 𝒈𝒂𝒏𝒊𝒕𝒐. 𝒂𝒏𝒘 𝒉𝒊𝒏𝒊𝒘𝒂𝒍𝒂𝒚𝒏 𝒌𝒐𝒏𝒂 𝒔𝒚𝒂 𝒅𝒊𝒕𝒐 𝒏𝒂 𝒂𝒌𝒐 𝒏𝒈𝒂𝒚𝒐𝒏 𝒔𝒂 𝒎𝒈𝒂 𝒑𝒂𝒓𝒆𝒏𝒕𝒔 𝒌𝒐. 𝑷𝒍𝒆𝒂𝒔𝒘 𝒃𝒂𝒌𝒂 𝒎𝒚 𝒂𝒍𝒂𝒎 𝒌𝒂𝒚𝒐.#1stimemom

1 Reply

Wala po ko ma suggest na whitening products kasi never pa ako gumamit niyan. But im sending you my virtual hug momsh. Huwag niyo po e stress ang sarili niyo.

Post reply imageGIF