π‘²π’Šπ’„π’Œπ’Šπ’π’ˆ

π‘¨π’”π’Œ π’Œπ’ π’π’‚π’π’ˆ π’Žπ’ˆπ’‚ π’Žπ’π’Žπ’Žπ’š π’Œπ’–π’π’ˆ 𝒔𝒂𝒇𝒆 π’π’‚π’π’ˆ 𝒃𝒂 π’Œπ’‚π’‘π’‚π’ˆ π’Žπ’‚π’ˆπ’‚π’π’‚π’˜ π’”π’Š π’ƒπ’‚π’ƒπ’š 𝒔𝒂 π’•π’šπ’‚π’ 𝒐𝒓 π’–π’π’„π’π’Žπ’‡π’π’“π’•π’‚π’ƒπ’π’† π’”π’šπ’‚?

2 Replies

healthy baby po pag ganyan Kasi ineexplore nya Ang body nya. nalalasahan nya mga kinakain nyo cguro nagustuhan nya. or natutuwa sya pag naririnig boses nyo. kaya lagi nyo syang kakausapin. nung buntis ako Masaya ako pag umuulan kaya kinukwento ko ky baby Kung gaano ka refreshing sa pakiramdam kapag umuulan. kaya eto ngayon toddler na sya gustong gusto nya pag umuulan. ganun din sa buwan tuwang tuwa sya pag nakikita nya Yung moon sabi nga nya gusto nya pumunta dun kasama ako hehe

Healthy mi si baby. Ako halos maghapon until sa madaling araw active si baby lalo na sa gabi super hagod. And mas okay if active siya and nafefeel mo siya