π‘·π’‚π’ˆπ’”π’–π’”π’–π’Œπ’‚ π’π’‚π’π’ˆ π’Œπ’–π’π’‚π’š π’…π’Šπ’π’‚π’˜ 𝒂𝒕 π’”π’–π’ƒπ’“π’‚π’π’ˆ π’‘π’‚π’Šπ’•?

π‘¨π’”π’Œ π’Œπ’ π’π’‚π’π’ˆ π’Šπ’‡ π’π’‚π’Œπ’‚π’“π’‚π’π’‚π’” π’Œπ’‚π’šπ’ π’π’‚π’π’ˆ π’π’‚π’ˆπ’”π’–π’”π’–π’Œπ’‚ π’π’‚π’π’ˆ π’Œπ’–π’π’‚π’π’ˆ π’…π’Šπ’π’‚π’˜. π‘²π’‚π’π’Šπ’π’‚ π’Œπ’‚π’”π’Š π’‘π’‚π’ˆ π’ˆπ’Šπ’”π’Šπ’π’ˆ π’Œπ’ π’π’‚π’ˆπ’”π’–π’”π’–π’Œπ’‚ π’‚π’Œπ’ π’π’‚π’π’ˆ π’Œπ’–π’π’‚π’š π’…π’Šπ’π’‚π’˜ 𝒂𝒕 π’”π’–π’ƒπ’“π’‚π’π’ˆ π’‘π’‚π’Šπ’• 𝒑𝒐 π’”π’šπ’‚. π‘°π’Ž π’‡π’Šπ’“π’”π’• π’•π’Šπ’Žπ’† π’‘π’“π’†π’ˆπ’π’‚π’π’• 𝒑𝒂 𝒑𝒐 π’˜π’‚π’π’‚ π’‘π’‚π’π’ˆ π’Žπ’‚π’”π’šπ’‚π’…π’π’π’ˆ π’‚π’π’‚π’Ž 𝒔𝒂 π’ˆπ’‚π’π’Šπ’•π’ 𝒂𝒔 π’‘π’“π’†π’ˆπ’π’‚π’π’•. 25 π’˜π’†π’†π’Œπ’” 𝒏𝒂 𝒑𝒐 π’‚π’Œπ’–π’π’ˆ π’‘π’“π’†π’ˆπ’π’‚π’π’•.

1 Reply

try mong pag pacheck up. Kasi Pag kulay yellow ang sinusuka it means acid reflux. Ganiyan din ako noon pero nung hindi pa ako preggy. And simula nung nabuntis ako hindi ko na naranasan yan.