Curious ?

Mga Mommy mukha po bang bilbil ang tummy ko??? Mukha daw pong hindi aq buntis ☺

Curious ?
41 Replies

Meron talagang ganyan sis maliit lng ang tiyan. Hayaan mo lang sila. Good day Mamsh. I’m single mom for my little Matty who suffered skin asthma/atopic dermatitis at ngayon po’y naglalambing, nakikisuyo ako Please po like ♥️ din po ng family pic namin paVisit po ng profile ko po. Maraming Salamat. Malaking tulong po ito upang may kaaliwan siya sa pamamagitan ng panunuod ng tv na mapapanalunan ko po galing sa tulong niyo. Lalo na’t nasa bahay lang siya halos dahil sa sobrang sensitive ng skin niya. Godbless po!

ok lng yan ako nga kabuwanan ko ngaun ndi din ako malaki magbuntis..tska thanks God wala ako stretch mark...sabi minsan daw nsa lahi ung stretch mark mama ko kasi wala din stretch mark...mas ok daw na normal size lng c baby sa tiyan at di malaki para di mahirapan manganak

5y ago

Sa bunso ko aq nagkastrech marks hehehe... malaki kasi talaga aq magbuntis ewan ko na lang ngaun hehehe

Hi momshy! Same tau chubby mommy rin ako. Akala nila bilbil lang tiyan ko. Feeling ko rin parang bilbil lang malambot kasi si tummy ko e. Hindi ko pa rin msyadong maramdaman ang galaw ni baby. 18 weeks na siya.

4y ago

Ganyan din Akin malambot at parang bilbil Lang.. Sabi nila hinde daw ako buntis.

Pumayat nga aq nung nasa lihi stage pko. Nasanay kasi yung mga tao skin na mataba aq kasi chubby talaga aq bago aq mabuntis...talagang may bilbil aq bago aq mabuntis.

Ilan months kana mamsh? Sakin malapit na kabuwanan ko d naman gnon kalaki tummy mo. I think its okay naman po as long as normal findings sayo every check up.

5y ago

4months po momshie...may bilbil po kasi aq bago pko mabuntis...tsaka paside view po ang kuha ko jan sa pic..

Malaki na po tummy niyo. Kung chubby po kayo pwedeng mapagkamalang part ng fats. Pero kung hindi naman, mapapagkamalan na po kayong buntis.

Malaki nga nakahiga pa kayo nyan lalo na pag nakatayo tsaka pag buntis d bilbil ang itsura kasi formed ang tyan.

5y ago

Pag nakatayo aq malaki xa pero pag wala pa aqng kain minsan nagmumukhang bilbil lang daw hahahaha

Same weeks tayo sis, pero saken waley tlga😊 kaso ganun daw tlga pag panganay maliit lng😊

5y ago

Hindi din...panganay ko malaki din ehhh

Hahaha baka bilbil ng pagkachubby ko dati tapos busog hahahaha kaya ganyan kalaki...hahahahha

Di man mommy. Im 6 mos preggy turning 7. Mas malaki pa po baby bump niyo kesa sakin. Hehehehe.

5y ago

Hahahahaha baka momsh.