skincare

Masama po bva gumamit ng toner sa mukha at kojic ang buntis .. ☺️

17 Replies

I recommended you sis na mas mainam na hnd na muna gumamit ng kahit anong beauty products lalo na pag matapang ang mga halong ingredients nito, hnd rin nman masama mag sabon pero dapat mild lang. Pero mas maganda padin kung mag co-consult tayo sa derma or doc ob natin kung anu ang mas makakabuti na gamitin para sa ikasisiguro ng lahat. Just care

Stop mo muna mamsh.. hilamos ka na lang everyday and night para di ka magka pimples gaano using mild soap, tiis ka muna kase kahit anong pagpapa puti may part pa din na mangingitim satin lalo na sa leeg/kilikili at singit singit pag buntis ka.

may naka gamit na po sa inyo ng miscellar water toner nivea?. Ngayon ko lng po kasi nalaman na bawal pala un 😔 may nagiging effect po ba kay baby un? Nag wworry ako hays😭 4months preggy.

Sa pagkaka alam ko ok lng pag kojic acid. Wag lng sa mga toner na may hydroquinone like maxipeel etc. Though 2nd trim lng ako nagkojic ulit. 36 weeks na ako ngayon

As much as possible po, bawal daw po muna pampaputi and matatapang na products sabi ni OB :)

yes po. better po ung organic gamitin nyo. no to whitening muna mamsh

matapang chemicals, wag muna ma

yes po so tiis2 muna sis 😊

yes msama po yan sa buntis

Nakakasama yan sa buntis