š¦ššš¦ššš ššš§š  š¦š šš š¤ššš¦ššš² š­ššš¬ š§ššš¦š¦ššš§š”š¢š

ššØš«š¦ššš„ š„ššš§š  š›šš š©šØ š›šš š§šš š©ššš„ššš š¢š§š  š§ššš§ š¦š¦ššš§š”š¢š š®š§š  š¤ššš§šš š¤ššš¦ššš² š¤šØ? š„ššš„šØ š§šš š©š  š›ššš šØš§š  š š¢š¬š¢š§š  š”š§š š¤šØ š¦šš š­š®š©š¢ š®š§š  š©ššš„ššš š¤šØ š­ššš¬ š¦šžš£šØ š§šš š¦š¦ššš šš š¬š²šš?

1 Reply

Buntis po ba? Pwede nyo po basahin eto. https://ph.theasianparent.com/pamamanhid-ng-kamay-ng-buntis