Diaper

What diaper brands do you prefer mga mamsh? Comment nyo naman sa baba. Thank you ??

48 Replies

Cloth Diaper na lang sana. Pag lalabas na lang siguro idiaper si bebi. We should consider taking care of our mother nature. Para paglaki ng babies natin, makita pa nilang malinis ang mundo. ☺️ Shopee or SM po meron. Mas makakatipid ka rin po kasi hanggang 2 or 3 y.o. magagamit un.

5y ago

sayang po momsh.. Ang suggest ng sister ko sakin MommyPoko or Pampers po ☺️depende daw po kasi sa hiyang ni bebi. Waiting pa ako sa little angel ko eh hehe. 40w6d

Nagtry po kami para kay baby ng Huggies, MamyPoko, pero sa Pampers pa din talaga yung final namin, parang mas napepreskuhan sya sa umaga tapos mahaba tulog nya pag gabi.

Pampers and mamypoko gamit ko sis. Lagi kasi nagsisale nakakatipid ako 😄. Tsaka so far alang rashes si baby.

5y ago

Wc 😁

Drypers mga anak ko.. Never nagka rashes n maayos.. If your baby is big.. Maganda rin sya

Mamypoko and Pampers for me. Diaper review video: https://youtu.be/FXfc5bVj3S8

Huggies Ultra mommy. Super ganda ng quality. Ang lambot. ❤️

Quality and budget wise EQ Dry, kapag less sa budget lampien.

Cloth diapers po. Try nyo paminsan minsan. Less garbage...

Lampein po sakin mamsh di po kasi hiyang si baby sa Eq dry

EQ dry for newborn. Pampers for 3 months and up☺