Vòng tay 🥰🥰🥰

Bạn chồng nhà em làm các mom ạ, các mom thấy khéo tay không ạ 🥰🥰🥰 Nay nghé nhà em 38 tuần rồi. #tập_đầu

Vòng tay 🥰🥰🥰
12 Các câu trả lời

vòng dâu tằm đúng k m ngày mình còn bầu khoảng vào tuần thứ 37 hai vợ chồng cũng hì hục làm mà giờ đeo cho bé toàn bị đứt thôi😥

3y ago

Mom dùng loại thun xỏ vòng á, lớn thì xài thun đó cho chắc mom.

trc ck mik cx lm kq vẫn đi mua cái khác vì nó bể tùm lum chặt mún hết bụi dâu😅

3y ago

Lấy nhánh già á mom, cắt bằng dao

Chồng bạn khéo tay thế. Mình thì chỉ đi mua thôi. Để có tên con nữa.

3y ago

Mình cũng có mua nhưng mà sợ không biết có đúng dâu không nên tự làm

chúc m có 1 thai kì khỏe mạnh nha

chúc mom có thai kỳ khoẻ mạnh

Chúc mom mẹ tròn con vuông nhé

khéo tay hay làm 🤗

khéo tay quá nè

Xinh ghê

khéo tay quá m