acid

Mga momsh.. ano po ba ginagawa nyo sa acid nyo? Sobrang sakit kasi sa sikmura. ?

6 Replies

Skin nong sumakit ung sikmura ko nag pa check up ako agd .. May pinainom sakin agd na gamot. Ung calcium carbonate calcimate antacid .. Gumaling po agd , di na sumakit ..

I feel you momsh. Water lang ako momsh. Pero you may visit your doctor for consultation. Baka may ibigay na meds for you.

My wife has tried this product called mint relief , its works amazing. All natural pa cya! Try mo at wellnessrefill.com

Inum kapo nilagang luya... Mejo maiinit po.. Nakakawala po acid.. God for preggy po un

Ngpa resita nang gamot ky ob

Kaen ka tinapay o saging.