acid

Hi mga momsh, 21 weeks preggy..nramdaman nyo din po ba ang pagsakit ng sikmura at parang acid na ung sinusuka..sobrang sakit sa pagitan ng dibdib pati likod?ano ininom nyo gamot.pls pashare naman.thank u so much

2 Replies

Ganun po ba..sige try ko po mamaya makabili sa.mercury kahit walang reseta..hindi kasi ako nito pinatulog kagabi sa sobrang sakit😭 thank u momsh😇

Hi mamsh natural po yan sa mga buntis. Inom po kayo gaviscon, yan nireseta saken mg ob ko nun. Safe po sa preggy yan