Sakit ng sikmura

Normal lang po ba sa buntis na ina-acid po? Gabi gabi po kasi masakit sikmura ko 😔

7 Replies

wag ka po muna higa pagka kain. pero common naman po satin yan. ako madalas nagiging heartburn pa

Yes po. Naranasan ko yan when I was preggy palang. Wag ka muna inom ng gatas.

Yes po mommy prone po tayo jan minsan nagkaka acid reflux tayo.

ilang weeks na po. . ganyan din po ako ngayon 37 weeks

yup nangyayari yan sakin yakult lang nawawala

Yup, Inum k ng yakult. Mawawala yan. Trust me

3y ago

mawawala po ba talaga kapag sa yakukt kasi po ako di tlaga nakakatulog sa sobrang sakit

normal po

Related Articles