First galaw ni baby

Hi mga sis. Kelan nyo naramdaman ang first galaw ni baby sa sinapupunan nyo? ☺️ #survey #pregnancy

First galaw ni babyGIF
62 Replies

Around 12-13 weeks may nararamdaman na kong pitik pitik pero sure ako na hindi sya pulse kasi sudden sya and iba yung pulse kasi may rhythm yun. Then around 15-16 weeks may quickening na, medyo nagiging hard na yung kicks. Now Im on my 27th week, minsan napapkapit ako sa kung anong mahawakan ko sa sakit kasi parang hinahalukay yung tyan ko pag sobrang active nya. Btw posterior placenta ako and ftm, payat and maliit magbuntis pero grabe sobrang active and ramdam na ramdam ko si baby

13weeks ko una naramdaman pintig nya and now na 17weeks na nakikita ko na talaga na gumagalaw yung tummy ko like para akong naiihi sa sobrang likot nya especially pag alam ng baby ko na naka uwi na daddy nya kasi lage nya kinakausap at hinahalikan tummy/baby ko. at in fairness naman sa asawa ko pag alam nyang sobrang likot ang baby namin at di ako maka tulog kinakausap nya agad para kumalma and the baby does understand that 🥰🥰

13 weeks ata ganyan mga pitik pitik lang. tas minsan para kang may bulate sa tyan lalo na pag lumilipat sya ng position. 16 weeks unang bukol nya sa tyan ko. minsan lumilipat sya dama ko din. ngayon 17 weeks and 3 days nagfirst kick na sya. ang galing ganun pala feeling nun 😂😂😂 para kang tinusok ng daliri pero nasa loob ung nanusok sayo. 😂

truuueeelalo mi, FTM din ako, masakit din hahaha ung mga kaibigan ko mga hindi FTM pero msakit daw tlga minsan kapag super active si baby pero worth it. Sbe ni ob better malikot kesa hindi. Kapag sumisipa si baby at masakit anjan si husband para kausapin sya ng kalma 😁

16 weeks nasuntok na Ftm,ngayong 24 weeks na ako mejo mskit na sya sbe nila kapag msakit its either siko o tuhod 😁dti di ako naniniwala na masakit kse nagugulat lang ako,kagbi ko nramdaman unh msakit di ko alam san ako kakapit hahahahaha

2y ago

hi mi, boy nga po ang baby ko 😁 eto ngsimba kame knina nakaupo lang ako kse iba ung sipa nya tlgang matigas haha nakaka happy ang sipa ni baby 😁

depende po sa type ng placenta nyo, ako po since anterior placenta mga 20 weeks plus ko na po sya naramdaman at sobrang iba po kase sa eldest ko since posterior placenta ko, mas early at mas kita ko ang galaw nya.

12 wks una ko naramdaman yong pintig. then 19wks, medyo napapadalas na. ngayon 20wks halos everyday ko na nararamdaman yong pintig. yon na raw yong movements sbe ni doc hahahaha sa puson ko sya nararamdaman.

2y ago

pitik pitik lang nong una mii, tpos lately parang may nag ba-bubbles sa loob sunod sunod bandang puson.

16 weeks na yata o 15. haha. di ko na matandaan basta abg alam ko ngayon ginawa nyang UFC ring ang tyan ko. nakikipagbunuan sa ribs at lamang loob ko. 😂

2y ago

naku mi babae yung baby ko pero parang wrestler sa likot. hehe. kakatapos lang ng ultrasound ko may nuchal cord sya. 😅

ako mag 3 months my nararamdaman ako pitik pitik , tas nung more than 3 months na sya parang my sumisisid at sumisiksik sa pus on ko at. nararamdaman ko lagi andun sya pag naka tihaya ako

17 weeks. di ako nag PT. in denial pa ako dun. di prepared maging mommy. pero nung narandaman ko galaw niya everything thing freakin changed. sobrang saya ang overwhelming 😍 😭 💓