Is it safe to have sex during 1st trimester?

Mga 3 weeks na po kasi kaming walang kembs ni partner. And kahit ako miss ko na. 😂 Still waiting sa reply ng OB ko kung safe na ba. 7 weeks and 2 days akong pregnant.

Is it safe to have sex during 1st trimester?GIF
29 Replies

hahaha kami nga mag 1yr na dis aug .. na wala simula nalaman nmin bnts aq last tr hangang sa nanganak ako ng april til now wala pdn...ok lang aman ..😁

simula nung nalaman kong preggy ako at until now 6months preggy ako active kami ni hubby sa s*x my tamang position lang para di sumakit ang tummy ko

wg na muna kayo mag kembs mommy kc tulad nian nag iinom ka ng pampakapit .. ibig sbhin high risk ka sa pagbubuntis means bwal ka ng sex

2y ago

buti nmn mommy.. ingatan c baby onteng bwan lng nmn mag titiis c hubby

Going to 26weeks pero active pa rin 😂...kahit nung early stage pa 😂...d nga lng sa loob q pinapalabas ni hubby para iwas complications.

Nasa first trimester ako, recently lang din nadiscover na preggy. Ayun di pa rin ako tinitigilan ni hubby, halos everyday pa rin hahaha

Ayun, sinagot na po ako ni OB ko today. Hold daw muna, sa 2nd trimester ko na lang daw. 😊😁 Thanks po sa mga advices nyo.

Depende, refrained kami ni partner sa sex nun first trimester kasi nakita sa tvs na my subchorionic hemorrhage ako.

2y ago

Same po tayo. May nakita din po sakin na subchorionic hemorrhage sa tvs ko. Kaya no contact daw po muna sabi ng OB ko. Then bedrest po for 2 weeks. Kaya ngayon po, super alalay muna sa mga ginagawa. 7weeks preggy and first baby pa po namin to kaya nakaka-worry po talaga..

kami ni hubby mii, mga twice a week HAHAHAHAHA since nabuntis po ako. di naman po kasi ako maselan. 19 weeks na po tummy ko

2y ago

Naol! Hahaha safe na tlaga siguro kapag malaki laki na si baby. 7 weeks pa lang kasi ako 😅

Depende mommy kung ano sasabihin ng OB kung di naman maselan pwede naman siguro pero dapat gentle with care hahaha

2y ago

true ma para sure 😁

10 weeks na akong pregnant. We have sex 2x a week. Okay naman po at walang spotting/bleeding, cramping. 🥰