is it safe to have sex during 1st trimester?

12 Replies

Safe po kung di po kayo maselan or walang complications, ask your OB. Ako po wala naman pong complications kaya nung 1st tri nagsesex parin kami ng asawa ko pero hindi naman araw araw hehe

Dipende yan ako kasi 1st tri. meron kaming connect. Ni hubby pero di ako dinudugo alam ko dipende yan if bawal ka or highrisk ka tanong ka nadin sa ob mo ako kasi nagtanong lang din

naka dependi kung maselan sakin kasi diko alam na buntis ako nun pero active kami ng asawa ko 🤣 9months na tyan ko ngayon😆

Kung maselan, better not. Kami kasi ng asawa ko halos every other night start nung malaman kong preggy ako until now. 😁

paano po ba kung every after sex namin may parang dugo na pinkish sya ,1st trimester 5 weeks

Yes, dalawa na anak ko ganun ginagawa namin, wala nman nangyari sa pinag bubuntis ko

ask your OB po. pero ako non sabi safe naman. hehe. ok naman si baby ko paglabas

sabi ng OB ko wag muna daw mas okay yung wala muna para mas safe, ask your OB po

As per my OB no sexual contact lalo na may contractions akong nrrmdaman

My ob recommended me not to dahil may subchronic hemorrhage ako

2y ago

sakin din pampakapit heragest din sakin