Sex During First Trimester

Hello mga mommies, i have a question po. Is it safe to have sex po ba during first trimester? Pwede po ba iblow ni partner sa loob? 9 weeks and 2 days na po ako and first time mom. Thanks po.

2 Replies

Pinaka crucial stage ng pregnancy ang 1st trimester, pwede kapa makunan or reglahin dian kasi pabuo pa bata, kahit na sabihin mo di maselan pregnancy mo ingat parin dapat kesa magsisi sa huli, hayaan mo muna maka 2nd trimester ka tiis lang.

10 weeks preggy here. As per my OB pwede naman pero wag naman daw araw araw like once a week okay daw yun then yes pwede iblow sa loob. First time mom din po ako.