แม่ๆค่ะ ซาว 4 มิติ ดูเพศลูกได้ตอนประมาณกี่วีคค่ะ

2 ตอบกลับ

เราซาว์ดธรรมดา น้องให้เห็นเพศตอน14สัปดาห์ค่ะ ลูกคนแรกได้ลูกผู้ชาย ส่วนซาว์ด4มิติเราไปซาว์ดตอน27สัปดาห์ค่ะ อยากเห็นความสมบรูณ์และหน้าลูกค่ะ ดีใจมากลูกให้เห็นหน้าด้วย😁คิดว่าจะหลบไม่ให้แม่กับพ่อเห็นซะแล้ว

ซาวด์ปกติ เราเห็นตอน 16W ค่ะ ทั่งนี้ขึ้นอยู่กับลูกด้วยว่า จะหนีบขาไหม