16 weeks today! Yehey! 😍😍

Hi mga mommies, 16 weeks na kami ni baby, mararamdaman ko na kaya sya? ☺️☺️ sobrang excited lang ako maramdaman sya. Kayo po anong week nyo naramdaman si baby nyo? Thank youuuu ❤️

9 Replies

20weeks na meng preggy at Ramdam na ramdam ko na sya yung sipa at pag galaw nya nakakatuwa then nakakaexcite ! #firstsoontobemommy

Ako naramdam ko si baby 20weeks sakto lalo na ngayon sobrang kulet 24weeks sya mas feel ko n mga movements nya Sa araw araw Hehee 👶🏻🤰🥰

maliliit na galaw lang nararamdaman ko kay baby at pag wewave nya 17weeks na ako bukas

Same po here grabe ramdam na ramdam Kona talaga Sya🙏☺️

ako kk17weeks lng ngaun pero di ko pa sya totally nrrmdman.

18 weeks ko naramdaman ung mga kicks nya ♥️

17 weeks po nararamdaman ko na siya ang likot 😊

17 weeks. Pitik. First baby. Anterior placenta

18 weeks kick, ang likot ng baby ko