Các mom cho em hỏi 33w mà bé chưa xoay đầu thì liệu vài tuần nữa bé có xoay k ah 😭😭 Em sợ ăn dao lắm. Bé nhà em hơn 2kg

5 Các câu trả lời

Không sao mom có thể bé quay đầu muộn hơn bé khác chút xíu thôi! Đừng lo lắng quá áp lực ảnh hưởng xấu đến thai nhi! Cho vía quay đầu sớm cho mom nè! Chúc bé sớm quay đầu cho mẹ an tâm!

nhiều bé gần sinh mới quay đầu đấy m. Cứ vui vẻ lên, sinh cách nào cũng được, quan trọng là 2 mẹ con m bình an, mạnh khỏe là hạnh phúc rồi

k sao đâu m đừng lo lắng quá có bé đến cận sinh mới quay m đi bộ vừa đi vừa trò chuyện vs bé nhé

có bé gần sinh mới quay đầu nè m.m có thể tâm sự với bé nói bé quay đầu đi nè

đừng lo quá, có bé 38, 39w mới quay đầu nè