Vợ em nghén quá 8 tuân mà cứ ăn j vao là nôn. Và sợ mùi. Có cách nao cải thiện k ạ ❤❤❤

❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤

13 Các câu trả lời

làm trà gừng cho Vk uống, rồi ngậm gừng xem đỡ k nha chia nhỏ bữa ăn ra, ăn ít nhưng ăn nhiều lần vào, uống sữa tươi không đường vào nữa nha

cho vợ bạn uống trà gừng hoặc ngậm kẹo gừng cho đỡ ói. Ăn nhạt thôi. Chia nhỏ bữa ra ăn. Gặm thử bánh mì sandwich xem ăn dc ko nhé

trà gừng và kẹo gừng nè. với mua cho vợ mấy hạt macca, óc chó, hạnh nhân (rang bơ cho dễ ăn nè)

Chia nhỏ bửa hạn chế đồ tanh hôi bổ sung rau củ trái cây. Cho đủ chất ạ

uống trà gừng, ngậm kẹo gừng, chia nhỏ bữa ăn, mỗi bữa ăn ít thôi..

chia nhỏ thức ăn , ăn nhiều bữa ngậm kẹo gừng hoặc uống trà gừng

chia nhỏ bữa ăn ra, uống trà gừng hay ngậm kẹo gừng nè bạn

ngậm gừng hay kẹo gừng. cố gắng qua giai đoạn này thôi

ăn quả sung, nước gừng giảm nghén m

p cho m uống chút trà gừng nhé