น้องอายุ 1 เดือน 25 วัน ทำไมเวลาง่วงนอนถึงร้องหนักมาก

เวลาที่น้องง่วงเค้าจะร้องหนักมาก ร้องเหมือนเจ็บปวด เวลาร้องจะถีบขา ทั้งๆ ที่กินนมอิ่ม จับเรอแล้ว คือหมดปัญญาจริงๆ ที่จะทำให้เงียบ น้องเป็นอะไรค่ะ แล้วเค้าจะเปลี่ยนไหม จะร้องแบบนี้อีกนานไหมค่ะ ช่วยแนะนำด้วยค่ะ เป็นคุณแม่มือใหม่ทำไรไม่ถูกเลย เพราะเค้าร้องหนักจริงๆ ช่วงบ่ายๆ ยาวไปจนถึงสามทุ่ม จะหลับๆ ตื่นๆ หลับไม่สนิท ตื่นมาก็ร้อง เครียดมากเลยค่ะ เลี้ยงอยู่ต่างประเทศเลยไม่มีคนคุยคนปรึกษา

4 ตอบกลับ

ถ่ายรูปหลานมาให้ชมบ้าง

3y ago

แล้วพ่อละเป็นไงบ้าง ยังทำงานที่เดิมไหม